Hiển thị 1–25 của 57 kết quả

Danh mục
Chất Liệu Tượng
Tư Thế Tượng
139.000.002.100.000.035.176.448

TƯỢNG QUAN ÂM BẰNG ĐỒNG - TƯỢNG THIÊN THỦ THIÊN NHÃN BẰNG ĐỒNG

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, ở chùa chiền tự viện, hoặc ở tư gia, rất nhiều người đang thờ tượng Quan Âm, tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn (tượng Phật nghìn tay nghìn mắt),hay tượng Chuẩn Đề Bồ Tát. Đây đều là những hình tướng của Quán Thế Âm Bồ Tát. Bởi vì, Ngài Quán Thế Âm là vị Bồ tát có nhân duyên rất sâu đối với chúng sinh ở cõi ta bà này. Bất kỳ khi nào gặp ách nạn khủng bố lo sợ, gặp những vấn đề nan giải trong cuộc sống, chỉ cần chí tâm chiêm ngưỡng, đảnh lễ và xưng danh hiệu của Ngài thì rất dễ đưọc cảm ứng. Những câu chuyện cảm ứng với Ngài đã được ghi chép và truyền tụng khắp nơi trong hàng ngàn năm qua.

Chính vì vậy, khi thờ tượng Quan Âm, những người có điều kiện kinh tế rất mong muốn được thỉnh những pho tượng trang nghiêm đẹp đẽ, việc này vừa giúp cho gia chủ luôn cảm thấy kính ngưỡng, vừa giúp cho bất kỳ ai nhìn thấy đều sinh tâm hoan hỉ, cung kính đối với Ngài. Một trong những tượng đẹp đẽ và trang nghiêm, phải kể đến những tượng làm bằng đồng mạ vàng, khi chiêm ngưỡng những pho tượng Quan Âm bằng đồng, những pho tượng Thiên Thủ Thiên nhãn bằng đồng (hay chúng ta vẫn thường gọi nôm là tượng Phật nghìn tay nghìn mắt bằng đồng), chúng ta luôn cảm thấy trong lòng rất hoan hỉ.

Việc thờ tượng đồng hay những pho tượng đắt tiền không phải là chỉ để cho bản thân mình chiêm ngưỡng, mà người thỉnh tượng phải luôn hướng về chúng sinh, hi vọng rằng ai vô tình nhìn thấy tướng mạo của Ngài đều sinh tâm kính ngưỡng, đều muốn tìm hiểu về Ngài, đều muốn học tập theo những đức hạnh của Ngài.

Thờ tượng Quan Âm bằng đồng, chúng ta phải luôn nhớ noi theo những lời dạy của các Ngài. Trong nhà Phật có câu, "Từ bi làm gốc, phương tiện làm cửa". Quán Thế Âm Bồ Tát là đại diện cho lòng từ bi không có hạn lượng, do đó, những người nào thực hành theo hạnh từ bi của Ngài thì khi chính mình gặp nạn, niệm danh hiệu Ngài sẽ có cảm ứng bất khả tư nghì. Hàng ngày, chúng ta gặp bất kỳ ai khổ nạn cần chúng ta giúp, chúng ta phải đưa tay ra giúp đỡ, không được ngần ngại. Bởi khi chúng ta thời tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng (tượng Phật nghìn tay nghìn mắt bằng đồng). chúng ta phải nhớ đến nghìn tay nghìn mắt là biểu pháp giáo dục, có nghĩa là mắt thấy khổ nạn thì đưa tay ra giúp đỡ, nghìn con mắt để luôn quán sát được khổ nạn của chúng sinh, nghìn cánh tay để luôn sẵn sàng giúp đỡ chúng sinh vượt qua khổ nạn.

Hiểu được như vậy thì khi chúng ta thờ tượng Ngài, chúng ta sẽ luôn cảm thấy vô cùng hoan hỉ, vô cùng thiết thực. Phật giáo là giáo dục, không phải là tôn giáo. Tất cả hình tượng trong Phật giáo đều có ý nghĩa giáo dục, chúng ta muôn phần không được mê tín. Thờ tượng Quan Âm bằng đồng không phải là để chúng ta khởi lên ngạo mạn, cũng không phải là để chúng ta cúng dường tượng đẹp để có phước lớn cho mình, mà phải hiểu việc nào cũng là vì chúng sinh mà suy nghĩ, như vậy, việc thờ tượng Phật mới thật sự có ý nghĩa.

Hi vọng với những pho tượng Phật Quan Âm bằng đồng, tượng Phật thiên thủ thiên nhãn bằng đồng, tượng Chuẩn Đề bằng đồng ở Pháp Duyên sẽ đáp ứng được các nhu cầu thờ phụng của bạn. Ngoài các tượng đồng ra, các bạn cũng có thể tham khảo giá tượng Phật Quan Âm bằng đá, yêu cầu báo giá tượng Phật Quan Âm bằng sứ, tượng Quan Âm Bồ Tát bằng gỗ, hay tượng Quan Âm composite, tượng Quan Âm bằng lưu ly, v..v... Chất liệu tượng Phật rất đa dạng và phong phú, dễ chọn lựa chọn.

Nếu cần tư vấn thêm, xin đừng ngần ngại gọi đến số Hotline, Pháp Duyên luôn mong được kết duyên với các bạn gần xa.

Nam Mô Tầm Thanh Cứu Khổ Cứu Nạn Linh Cảm Ứng Quán Thế Âm Bồ Tát Ma Ha Tát tác đại chứng minh!

Các mục khác cùng loại: , , , , , , , , ,